Hàng Sắp Về

Pocketbook Viva – E INK Gallery 3 Color

17.500.000 

 • Thương hiệu: Sharp
 • Màn hình: 8 inch
 • USB-C
 • WACOM
 • bút cảm ứng
 • Phần cứng nhanh
  Liên Hệ Trước Khi Đặt hàng Quý khách có thể liên hệ shop để nhận ảnh hoặc video thực tế sản phẩm quan tâm trước khi đặt mua.
  Bảo Hành Sản Phẩm Máy đọc sách được bảo hành 3 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  Quà Tặng Tặng 300GB eBooks khi mua máy đọc sách bất kỳ. (Chi tiết xem phía dưới phần cuối của mô tả sản phẩm)


Lưu ý Với máy đọc sách đã qua sử dụng, shop chia thành các loại S,A,B và C. Để hiểu rõ hơn, bạn vui lòng [click vào đây].

PocketBook vừa thông báo về chiếc PocketBook Viva, một chiếc e-reader đầu tiên trang bị màn hình E Ink Gallery 3. Màn hình 8 inch đổi mới này có khả năng hiển thị đa dạng màu sắc, khiến nội dung màu trên màn hình E Ink thân thiện với mắt trở nên sáng hơn bao giờ hết.

PocketBook Viva còn ấn tượng với loa tích hợp và chức năng Text-to-Speech, bảo vệ IPX8 chống nước và công nghệ SMARTlight điều chỉnh tự động. Thiết bị còn được trang bị bộ xử lý tứ nhân mạnh mẽ và 64 GB bộ nhớ để chứa hàng ngàn cuốn sách. Thiết kế hiện đại với các nút điều khiển bên và sự tiện nghi hoàn hảo khiến PocketBook Viva trở thành một chiếc e-reader gợi cảm hứng đầu tiên khi nhìn và chạm vào.

Máy Đọc Sách Điện Tử Pocketbook Viva - E INK Gallery 3 Color e-reader
Máy Đọc Sách Điện Tử Pocketbook Viva – E INK Gallery 3 Color e-reader

Gặp gỡ màn hình E Ink Gallery 3 màu sắc nhất

PocketBook Viva là chiếc e-reader đầu tiên tại Châu Âu sử dụng màn hình màu E Ink Gallery 3 cách mạng. Mỗi điểm ảnh đều được điền đầy màu sắc, khiến sự kết hợp màu sắc trở nên phong phú và bão hòa hơn. E Ink Gallery 3 được tạo ra dựa trên phương pháp mới không sử dụng mảng bộ lọc màu, cho phép hiển thị đầy đủ bảng màu. Cả hình ảnh màu và đen trắng đều có cùng độ phân giải cao 1440 × 1920 và 300 PPI.

Màn hình màu E Ink Gallery 3 đổi mới này có tất cả các tính năng đặc biệt và đặc tính quang học của màn hình E Ink truyền thống, khiến e-reader tiết kiệm năng lượng và an toàn cho mắt. Hơn nữa, nhờ công nghệ E Ink ComfortGaze, hiệu ứng “ánh sáng xanh” gây ảnh hưởng đến mắt người dùng có thể được giảm đi. Công nghệ ComfortGaze giảm tỷ lệ ánh sáng xanh (BLR) lên đến 60% so với thế hệ trước của thiết kế ánh sáng phía trước, mang lại sự thoải mái và bảo vệ bổ sung.

Màn hình kích thước sách 8 inch phù hợp hoàn hảo cho mọi nội dung: từ sách thông thường đến truyện tranh màu, tạp chí hoặc tài liệu có đồ thị và bảng.

Nhờ chức năng SMARTlight, người dùng có thể điều chỉnh cả độ sáng và nhiệt độ màu của màn hình, lựa chọn tông màu ấm hay mát cho ánh sáng phía trước.

Loa tích hợp và nhiều tính năng âm thanh khác

PocketBook Viva là một e-reader lý tưởng cho những người yêu sách nói: nó hỗ trợ 6 định dạng âm thanh, có loa tích hợp, Bluetooth và chức năng Text-to-Speech.

Chỉ cần nhấn nút Play để thưởng thức sách nói bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào và không cần bất kỳ thiết bị phụ nào khác. E-reader được trang bị Bluetooth phiên bản 5.2 để kết nối nhanh chóng với tai nghe không dây, loa hoặc các hệ thống âm thanh khác. Với chức năng Text-to-Speech, e-reader có thể đọc to lên bất kỳ tệp văn bản nào với giọng nói tự nhiên, biến nó thành sách nói.

Hoàn hảo về mỹ thuật và tiện nghi

PocketBook Viva là một tác phẩm nghệ thuật thực sự kết hợp sự tinh tế tinh tế, thiết kế tiện nghi và tiện nghi quan trọng trong việc sử dụng hàng ngày. Mặc dù màn hình lớn, e-reader vẫn nhẹ và nhỏ gọn. Các nút điều khiển bên làm cho việc cầm và điều khiển thiết bị càng thoải mái càng tốt. Và nhờ cảm biến G, màn hình tự động xoay, e-reader hoàn hảo thoải mái cho người dùng thuận tay trái hoặc tay phải.

Bảo vệ IPX8 chống nước

PocketBook Viva được bảo vệ khỏi ảnh hưởng của nước theo tiêu chuẩn IPX8. Điều này có nghĩa là e-reader có thể chịu được ngâm nước trong nước sạch đến độ sâu 2 mét trong thời gian lên đến 60 phút mà không gây hậu quả tổn hại nào. Sự bảo vệ khỏi nước giúp tăng sự tự tin cho người dùng khi gặp mưa hoặc thư giãn cùng cuốn sách yêu thích trong bồn tắm.

Bộ xử lý tứ nhân và các tính năng PocketBook Viva khác:

64 GB bộ nhớ tích hợp – cho một thư viện lớn, luôn sẵn sàng; Số lượng định dạng ghi chép lớn nhất mà không cần chuyển đổi – PocketBook Viva hỗ trợ 23 định dạng (19 định dạng sách và 4 định dạng đồ họa), bao gồm các định dạng của truyện tranh; Hỗ trợ 6 định dạng sách nói – nghe các tệp âm thanh trong định dạng M4A, M4B, OGG, OGG.ZIP, MP3, MP3.ZIP; Bộ xử lý tứ nhân mạnh mẽ; Wi-Fi kép band và dịch vụ PocketBook Cloud – đồng bộ hóa với các thiết bị khác và quản lý thư viện thuận tiện; Số lượng từ điển đa dạng – ngoài 11 bộ từ điển kết hợp ngôn ngữ được cài đặt sẵn, người dùng có 42 bộ từ điển khác có sẵn để tải về miễn phí.


===================================================

MaiOanh.Com - Shop bán máy đọc sách Amazon Kindle và các thiết bị điện tử tiện ích tại Hải Phòng. Khi mua hàng tại shop, quý khách sẽ được tặng hàng chục nghìn eBooks nhiều thể loại.
Với tổng dung lượng gần 300 GB, 50 GB ebooks chữ và 250 GB truyện tranh đã được upload lên Google Driver, khách hàng mua hàng tại Mai Oanh Shop, chỉ cần cho địa chỉ email là shop chia sẻ quyền truy cập vào thư mục này để tải sách về máy tính. Đa dạng về thể loại, cực nhiều về tổng số lượng ebook cũng như số lượng sách hay, chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.
X