Hàng Sắp Về

Sharp EINK Gallery 3

15.500.000 

 • Thương hiệu: Sharp
 • Màn hình: 8 inch
 • USB-C
 • WACOM
 • bút cảm ứng
 • Phần cứng nhanh
  Liên Hệ Trước Khi Đặt hàng Quý khách có thể liên hệ shop để nhận ảnh hoặc video thực tế sản phẩm quan tâm trước khi đặt mua.
  Bảo Hành Sản Phẩm Máy đọc sách được bảo hành 3 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  Quà Tặng Tặng 300GB eBooks khi mua máy đọc sách bất kỳ. (Chi tiết xem phía dưới phần cuối của mô tả sản phẩm)


Lưu ý Với máy đọc sách đã qua sử dụng, shop chia thành các loại S,A,B và C. Để hiểu rõ hơn, bạn vui lòng [click vào đây].

Sharp sẽ ra mắt một thiết bị ghi chú kỹ thuật số mới vào mùa xuân năm 2023. Sản phẩm này là một thiết bị e-note 8 inch sử dụng công nghệ giấy điện tử màu E INK Gallery 3, là sản phẩm đầu tiên có khả năng thương mại sử dụng công nghệ mới này. Good e-Reader đã có thời gian thực tế chi tiết với phiên bản cuối cùng của sản phẩm tại Nhật Bản.

Hiện tại, Sharp e-note vẫn chưa có tên cuối cùng. Nhưng nó sẽ sử dụng màn hình 8 inch sử dụng công nghệ Gallery 3. Điều thú vị nhất về màn hình mới này là nó sử dụng công nghệ giấy màu tiên tiến và có thể hiển thị hơn 50.000 màu sắc khác nhau, được đạt được thông qua hệ thống mực bốn hạt: xanh lam, đỏ magenta, vàng và trắng, cho phép đa dạng màu sắc tại từng điểm ảnh.

Trong Gallery 3, thời gian cập nhật màu đen và trắng đã được cải thiện thành 350 mili giây (ms), chế độ màu nhanh là 500 ms, chế độ màu tiêu chuẩn là 750-1000 ms và chế độ màu tốt nhất được đạt ở 1500 ms. Điều này cải thiện đáng kể so với thế hệ đầu tiên của E Ink Gallery, có thời gian cập nhật màu đen và trắng là hai giây và cập nhật màu là mười giây. Ngoài ra, Gallery 3 sẽ có độ phân giải cải thiện lên 300 điểm ảnh trên mỗi inch (ppi) so với 150 ppi trước đây và nhiệt độ hoạt động từ 0-50 độ Celsius, tương đương với các e-reader màu đen và trắng. Để tăng tốc độ chuyển đổi màu, có thể phải hy sinh tính chất màu sắc. Do đó, chế độ “màu tốt nhất” có thời gian chuyển đổi lâu nhất để di chuyển hạt màu càng gần bề mặt càng tốt. Ngược lại, “chế độ nhanh” có thể hơi nhạt hơn vì sự di chuyển của hạt màu bị hạn chế bởi thời gian cập nhật.

Sản phẩm của Sharp sẽ sử dụng bảng mạch chính IGZO Oxide. Việc sử dụng nó giúp rút ngắn thời gian cập nhật màn hình hiển thị. Thời gian cập nhật trên màn hình đen và trắng sẽ là 0.35 ms và màn hình màu sẽ từ 0.5 đến 1.5 giây. Độ phân giải của bảng màn hình đen và trắng sẽ là 1920×1440 với 300 PPI và PPI của màn hình màu hiện tại vẫn chưa được tiết lộ. Sharp không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào, ngay cả sau khi tôi cầu xin. Tôi nghĩ họ chưa hoàn thiện, ưu tiên ban đầu là làm cho màn hình hoạt động với phần cứng, vượt qua giai đoạn chứng minh ý tưởng để trở thành một sản phẩm thương mại. Phần mềm cũng còn khá đơn giản và ứng dụng vẽ cần phải được cải tiến nhiều.


===================================================

MaiOanh.Com - Shop bán máy đọc sách Amazon Kindle và các thiết bị điện tử tiện ích tại Hải Phòng. Khi mua hàng tại shop, quý khách sẽ được tặng hàng chục nghìn eBooks nhiều thể loại.
Với tổng dung lượng gần 300 GB, 50 GB ebooks chữ và 250 GB truyện tranh đã được upload lên Google Driver, khách hàng mua hàng tại Mai Oanh Shop, chỉ cần cho địa chỉ email là shop chia sẻ quyền truy cập vào thư mục này để tải sách về máy tính. Đa dạng về thể loại, cực nhiều về tổng số lượng ebook cũng như số lượng sách hay, chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.
X