Hàng Sắp Về

Y-Ben P6OG-O

2.600.000 

 • CPU: Qualcomm Octa-core + GPU BSR
 • RAM: 4GB (LPDDR4X)
 • Bộ nhớ: 64GB UFS2.1
 • Màn hình: Màn hình E INK Kaleido3 7,8 inch với 4096 màu với thấu kính nắp phẳng bằng kính AG
 • Độ phân giải màu: 702×936 150 PPI
 • Đen trắng Độ phân giải: 1404×1872 300 PPI
 • Cảm ứng: Cảm ứng số hóa Wacom với bút stylus BOOX Pen Plus (độ nhạy áp lực 4096 mức) + cảm ứng điện dung
 • Ánh sáng: Đèn trước với CTM (Ánh sáng lạnh & ấm)
  Liên Hệ Trước Khi Đặt hàng Quý khách có thể liên hệ shop để nhận ảnh hoặc video thực tế sản phẩm quan tâm trước khi đặt mua.
  Bảo Hành Sản Phẩm Máy đọc sách được bảo hành 3 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  Quà Tặng Tặng 300GB eBooks khi mua máy đọc sách bất kỳ. (Chi tiết xem phía dưới phần cuối của mô tả sản phẩm)


Lưu ý Với máy đọc sách đã qua sử dụng, shop chia thành các loại S,A,B và C. Để hiểu rõ hơn, bạn vui lòng [click vào đây].

Y-Ben Gen 2 có màn hình giấy điện tử E INK Carta với độ phân giải 1024×758 với 212 PPI. Màn hình phẳng với viền và được bảo vệ bởi một lớp kính. Phối màu tổng thể là màu đen piano ở mặt trước và mặt sau. Màn hình chiếu sáng phía trước và hệ thống nhiệt độ màu cho phép bạn sử dụng thiết bị đọc sách điện tử này vào ban ngày hoặc ban đêm. Có các thanh trượt để điều khiển—độ sáng của cả hai.

Bên dưới nắp máy là bộ xử lý Rockchip RK2812 ARM cortex 600 MHZ, RAM 128MB và bộ nhớ trong 4GB. Có một thẻ SD có khả năng lưu trữ thêm 32GB. Không có WIFI để truy cập internet hoặc Bluetooth, điều này làm cho mô hình này rất an toàn cho môi trường kinh doanh hoặc giấc mơ ướt át của các nhà quản lý CNTT. Cổng USB-C dùng để sạc thiết bị hoặc chuyển sách điện tử. Nó được cung cấp năng lượng bởi pin 1500 mAh, nhưng vì nó chạy Linux nên bạn sẽ sử dụng được vài tuần. Kích thước là 161mm x 116mm x 8,6mm, nặng khoảng 160g.

Y-Ben P60G-O hỗ trợ nhiều định dạng ebook, chẳng hạn như CHM, DOC, EPUB, FB2, HTML, MOBI, PDB, PDF, RTF và TXT. Vì không có WIFI trên thiết bị nên không có cửa hàng để người dùng mua nội dung kỹ thuật số, vì vậy bạn sẽ phải hoàn toàn dựa vào việc tự tải. Y-Ben không hỗ trợ nội dung DRM, vì vậy bạn không thể mua sách từ các cửa hàng khác và sử dụng Adobe Digital Editions để tải chúng.

Giao diện người dùng sáng sủa và sôi nổi, đồng thời tất cả các tùy chọn đều nằm trong các hộp quá khổ, giúp bạn dễ dàng nhấp vào mọi thứ. Đây là trình quản lý tệp, thư viện, ảnh, từ điển, lịch và cài đặt. Có sẵn chế độ A2, giúp tăng hiệu suất nhưng giảm nhẹ chất lượng hình ảnh. Điều này là lý tưởng để đọc các tập tin PDF. Đọc sách điện tử là một kinh nghiệm vững chắc. Việc đọc không bị phân tâm khá tốt và công cụ được sử dụng giúp lật trang cực nhanh. Bạn có thể chạm, cử chỉ hoặc vuốt để lật trang hoặc sử dụng các nút lật trang vật lý. Bạn có thể lật hướng từ chế độ ngang sang chế độ dọc. Tăng loại phông chữ hoặc kích thước phông chữ, hoặc thậm chí tra từ trong từ điển.

 

Màn hình Màn hình E-INK 6 inch Màn hình mới hạng A ED060XCG,758*1024,212 ppi,Mức xám 16 lớp,4-BIT
Đèn đọc sách tích hợp Tùy chọn, Điều chỉnh độ sáng và Nhiệt độ màu 2 tông màu
CPU RK2818 ROCKCHIP RK2818, CÁNH TAY+DSP,600MHz
Hệ điêu hanh Hệ điều hành UC YIBEN tự tùy chỉnh
ĐẬP DDRⅡ 128MB
ROM NAND FLASH 4GB
Giao diện máy Bảng cảm ứng Tùy chọn, Cảm ứng điện dung một điểm
4 nút POWER/HOME/TRANG TIẾP THEO/TRANG TRƯỚC
Cài lại Hỗ trợ, một lỗ đặt lại
Nguồn cấp Pin sạc tích hợp 3.7V/1500mAh,Lithium Polyme
Nguồn điện đầu vào / Điện áp nạp lại DC 5V/1A
Thời gian sạc đầy pin Khoảng 4 giờ
Mạch NTC Hỗ trợ, với Bảo vệ Hệ số Nhiệt độ Âm
Chỉ số sạc pin Led đỏ khi đang sạc và xanh khi đầy.
Sự tiêu thụ năng lượng sức chịu đựng Hơn 10000 lần khi ở chế độ đọc với tốc độ thay đổi trang là 2 giây/trang
Dòng điện dự phòng Khoảng 6mA
Kết nối Giao diện dữ liệu LOẠI-C Không hỗ trợ OTG
Đầu nối sạc TYPE-C,Chia sẻ với giao diện dữ liệu
đầu đọc thẻ Đầu đọc thẻ TF, Hỗ trợ tối đa 32GB

===================================================

MaiOanh.Com - Shop bán máy đọc sách Amazon Kindle và các thiết bị điện tử tiện ích tại Hải Phòng. Khi mua hàng tại shop, quý khách sẽ được tặng hàng chục nghìn eBooks nhiều thể loại.
Với tổng dung lượng gần 300 GB, 50 GB ebooks chữ và 250 GB truyện tranh đã được upload lên Google Driver, khách hàng mua hàng tại Mai Oanh Shop, chỉ cần cho địa chỉ email là shop chia sẻ quyền truy cập vào thư mục này để tải sách về máy tính. Đa dạng về thể loại, cực nhiều về tổng số lượng ebook cũng như số lượng sách hay, chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.
X