Phiên bản mới basic mini 2021 được thiết kế nhỏ gọn, thông minh hơn phiên bản cũ. Ngoài ra, công tắc cũng hỗ trợ bluetooth nên việc cài đặt sẽ nhanh hơn rất nhiều và sẽ hỗ trợ điều khiển cầm tay cũng như điều khiển dán tường qua sóng bluetooth 2.4ghz. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng công tắc wifi thông minh basic mini.

Trước khi xem video hướng dẫn cài đặt, bạn hãy cài đặt phần mềm eWelink trên điện thoại của mình. Sau đó tạo một tài khoản và đăng nhập tài khoản đó trên phần mềm eWelink. Nếu muốn điều khiển thiết bị bằng giọng nói, bạn cần cài phần mềm Home (của google), sau đó liên kết tài khoản eWelink phần mềm Home. Bạn lưu ý:

Bạn có thể liên kết tài khoản eWelink với phần mềm Home trước khi cài đặt thiết bị basic mini.
Google Home hay Google Assistant chỉ hỗ trợ ra lệnh Bật/Tắt basic mini, không hỗ trợ lệnh khác. Ví dụ đặt tên thiết bị là Light 1, ta chỉ có thể dùng 2 lệnh: OK google, turn on Light 1 để bật thiết bị và OK google, turn off Light 1 để tắt thiết bị.
Sau khi liên kết, mỗi khi bạn thêm một thiết bị mới vào phần mềm eWelink (cài đặt một basic mini mới), bạn không thể điều khiển bằng giọng nói được ngay mà cần ra lệnh cho Google Home cập nhật thiết bị mới bằng lệnh: OK google, update device.

Sau đây là video [ Hướng Dẫn Cài Đặt Công Tắc Thông Minh Wifi Basic Mini & Học Lệnh Cho Điều Khiển Cầm Tay Và Dán Tường ] mình đã tự quay, mời các bạn xem hết video để biết cách cài đặt công tắc thông mình này:

 

Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X