Đã Sử Dụng

Kindle Paperwhite 1 5th (Used)

900.000 1.050.000 

 • Màn hình e-ink đọc như sách giấy, không hại mắt.
 • Kích thước màn hình 6 inch nhỏ gọn.
 • Bộ nhớ trong 2GB chứa hàng trăm cuốn sách.
 • Máy có đèn nền đọc sách không cần bật đèn.
 • Có wifi hỗ trợ sync ebook không dây
  Liên Hệ Trước Khi Đặt hàng Quý khách có thể liên hệ shop để nhận ảnh hoặc video thực tế sản phẩm quan tâm trước khi đặt mua.
  Bảo Hành Sản Phẩm Máy đọc sách được bảo hành 3 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  Quà Tặng Tặng 300GB eBooks khi mua máy đọc sách bất kỳ. (Chi tiết xem phía dưới phần cuối của mô tả sản phẩm)


Lưu ý Với máy đọc sách đã qua sử dụng, shop chia thành các loại S,A,B và C. Để hiểu rõ hơn, bạn vui lòng [click vào đây].

Là thế hệ Kindle Paperwhite đầu tiên của amazon nhưng đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn có thể đọc sách hoàn toàn bình thường và vẫn hài lòng với chiếc máy đọc sách này. Màn hình vẫn sắc nét vừa đủ, kích thước màn hình 6 inch vừa đủ để đọc sách thoải mái. Cũng như máy được trang bị đèn nền, vừa đủ để đọc sách trong điều kiện bóng tối hoặc thiếu sáng mà không lo hại mắt.

Nói chung trong năm 2023 này, chiếc máy kindle paperwhite 1 5th (PPW1 hay PPW 1) vẫn vừa đủ để bạn hài lòng và vừa đủ để bạn thoải mái đọc những quyển sách chữ yêu thích mà không cảm thấy trở lại nào.

Vì sử dụng màn hình e-ink, cũng như hệ điều hành tối ưu cho việc đọc sách nên thời gian sử dụng pin của máy đọc sách Kindle paperwhite 1 rất lâu, có thể lên tới hàng tuần cho mỗi ngày đọc 30 phút. Để thời gian sử dụng lâu hơn, bạn nên hạn chế bật wifi liên tục khi sử dụng.

Máy đọc sách điện tử Kindle Paperwhite 1 đã sử dụng

Xem thêm:

Xuất Xứ Thương Hiệu

USA

Thương Hiệu

Amazon Kindle

Model

Kindle Paperwhite 1 5th

Kích Thước

6,7 “x 4,6 Nx x 0,36 (169 mm x 117 mm x 9,1 mm)

Trọng Lượng

206 gram

Kích Thước Màn Hình

6 inch

Công Nghệ Màn Hình

E-Ink Carta và ánh sáng tích hợp

Mật Độ Điểm Ảnh

212 ppi

Dung Lượng Bộ Nhớ Trong

2 GB

Kết Nối Wifi

Hỗ trợ các mạng hoặc điểm truy cập Wi-Fi công cộng và riêng tư sử dụng chuẩn 802.11b, 802.11g hoặc 802.11n hỗ trợ bảo mật WEP, WPA và WPA2 bằng xác thực mật khẩu hoặc Cài đặt bảo vệ Wi-Fi (WPS).

Hỗ Trợ Định Dạng eBook

Kindle Format 8 (AZW3), Kindle (AZW), TXT, PDF, MOBI không được bảo vệ, PRC nguyên bản; HTML DOC, DOCX, JPEG, GIF, PNG, PMP thông qua chuyển đổi.

Tuổi Thọ Pin

Lên tới 2 tuần trong điều kiện ngày đọc 30 phút, anh sáng vừa đủ và tắt wifi

Phụ Kiện Kèm Theo

Cáp sạc

Tất Cả Gói Hàng

Kindle Paperwhite, Cáp sạc, Box kèm theo máy (có hoặc không – nếu máy shop nhập về có kèm box, shop sẽ gửi kèm)

Thời Gian Bảo Hành

3 tháng theo phiếu bảo hành gửi kèm theo số seri của máy. Chỉ bảo hành với LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT. Những lỗi do con người gây ra như ngâm nước, vỡ màn… không thuộc diện bảo hành.

Màu Sắc

Màu Đen


===================================================

MaiOanh.Com - Shop bán máy đọc sách Amazon Kindle và các thiết bị điện tử tiện ích tại Hải Phòng. Khi mua hàng tại shop, quý khách sẽ được tặng hàng chục nghìn eBooks nhiều thể loại.
Với tổng dung lượng gần 300 GB, 50 GB ebooks chữ và 250 GB truyện tranh đã được upload lên Google Driver, khách hàng mua hàng tại Mai Oanh Shop, chỉ cần cho địa chỉ email là shop chia sẻ quyền truy cập vào thư mục này để tải sách về máy tính. Đa dạng về thể loại, cực nhiều về tổng số lượng ebook cũng như số lượng sách hay, chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.
X