Có và không! Đây là tin sốt dẻo:

  1. AMAZON đã làm việc cật lực để giảm giá thiết bị đọc sách điện tử (Kindle & Kindle Fire) xuống thấp nhất có thể. Mục tiêu là làm cho chi phí của cổng truy cập gần như bằng không!
  2. Sau đó, với giá của Kindle phù hợp với giá trung bình của hai cuốn sách “Bìa cứng thương mại”, giá của sách điện tử Kindle là một vấn đề. Họ trung bình (từ kinh nghiệm) khoảng 50% ấn bản Thương mại, vì vậy, sau khoảng 4 cuốn sách điện tử, bạn sẽ hòa vốn!
  3. Sau đó, một khoản tiết kiệm đáng kể trong giá mua.

Nhưng, có những vấn đề ở đây:

  1. Sách điện tử Kindle của bạn thực chất chỉ là giấy phép để bạn sử dụng và đọc Sách điện tử. Chưa xét xử đầy đủ là quyền thừa kế (hoặc quyền tự do bán lại).
  2. Sách giấy có thể được kế thừa và bán lại, nhưng chủ yếu là với giá trị danh nghĩa khi bán lại. Con bạn có thực sự muốn có và đọc những cuốn sách điện tử đó không?
  3. Khi di chuyển:
    1. Sách giấy có giá tính theo bảng Anh (đừng quên cả chi phí di chuyển giá sách) để di chuyển.
    2. sách điện tử? Trên Kindles của bạn (nặng vài pound)

Vì vậy, Sách điện tử Kindle có lợi thế lớn về chi phí ban đầu (và có khả năng giảm), nhưng, theo như tôi được biết, chúng giống như xem một bộ phim trong rạp chiếu phim địa phương: Tuyệt vời để thưởng thức, nhưng sau này thì sao? Không có giá trị còn lại. Chỉ là những kỉ niệm.

========

Tôi đồng ý với hai câu trả lời khác ở đây. Nó phụ thuộc vào số lượng sách bạn đọc. Ở chỗ bạn hỏi mua kindle có tiết kiệm không.

Hãy thử tìm điểm hòa vốn để chúng ta có thể quyết định theo hướng tốt hơn. Như Nishant đã chỉ ra, sự khác biệt giữa phiên bản kindle và bìa mềm ít hơn Rs. 100 hầu hết thời gian.

Vì vậy, hãy giả sử sự khác biệt là Rs.100
Một phiên bản cơ bản của Kindle có giá Rs. 5.999 ~ Rs. 6000
Vậy điểm hòa vốn là 60 cuốn sách. (tức là khi bạn mua 60 cuốn sách trên kindle, bạn tiết kiệm được 6000).

Giả sử bạn dùng một chiếc kindle trong 2 năm, sẽ tiết kiệm hơn nếu bạn đọc 60 cuốn sách trong 2 năm hoặc 2 đến 3 cuốn sách mỗi tháng để mua một chiếc kindle. Khác đi cho bìa mềm.

Hi vọng điêu nay co ich 🙂

========

Câu trả lời ngắn gọn là có.

Nếu bạn có Amazon Prime, rất nhiều sách, đặc biệt là những cuốn cũ như kinh điển, có xu hướng miễn phí. Và vì không có bất kỳ chi phí vận chuyển hay tạo bản sao vật lý nào liên quan, ngay cả khi phải trả tiền, nên nó thường rẻ hơn trên Kindle. Giá phổ biến bao gồm giá miễn phí mà tôi vừa đề cập nếu bạn có Amazon Prime hoặc 0,99 đô la.

Đừng lo lắng, đây không phải là một câu hỏi ngu ngốc, ít nhất là trong quan điểm của tôi.

Trân trọng,

Một người dùng Kindle.

=========

Chào mọi người,

Tôi là một trong những người thích đọc sách nhưng không muốn chi nhiều tiền cho chúng. Lý do? Chua mơi biêt. Vì vậy, tôi đã thử đọc từ kindle và pdf. Nhưng Kindle cung cấp cho bạn một bản mềm của cuốn sách. Và tôi cảm thấy rằng các bản cứng có mức độ tác động khác nhau. Các trang và biblichor chạm khác nhau. Họ cung cấp cho bạn cảm giác thực sự đọc.

Xét về khía cạnh kinh tế, vâng, phiên bản kindle luôn rẻ hơn nhưng bạn biết rằng bạn có thể nhận được bản cứng của một cuốn sách MIỄN PHÍ thì sao. Vâng, tôi không đùa chút nào đâu. Bạn chắc chắn có thể nhận được một cuốn sách MIỄN PHÍ. Chỉ cần thử MyPustak. Khi tôi tìm kiếm các lựa chọn rẻ hơn để mua một cuốn sách trên internet, tôi đã tìm thấy trang web của MyPustak . Sau đó, tôi đã tìm hiểu về nó và được biết rằng đó là một tổ chức từ thiện cung cấp sách cũ MIỄN PHÍ. Sau đó, tôi đặt mua sách từ đó để phục vụ cho mục đích học thuật cũng như đọc giải trí. Tất cả số tiền tôi phải trả là phí vận chuyển và xử lý tối thiểu. Và để tôi nói cho bạn biết, sách cũ có chất lượng không tồi. Những cuốn sách tôi nhận được ở trong một tình trạng khá tốt. Tôi sẽ đề nghị bạn thử sử dụngMyPustak một lần và tự mình xem.

đọc vui vẻ 🙂

====

Kindle là một khoản đầu tư rẻ hơn. Các sản phẩm của Apple thường có giá rất cao vì họ muốn chứng tỏ rằng họ đang cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Nhưng đây là nơi thậm chí đủ tốt cũng có thể trở nên xuất sắc.

Phần cứng cho cả hai đều nổi bật. Chọn một chiếc có kích thước và mức độ thoải mái phù hợp với bạn, và một trong hai chiếc sẽ làm tốt công việc của mình. Một người có thể làm điều đó với một phần nhỏ của giá khác.

Ngoài ra, Kindle sẽ thường xuyên cung cấp giảm giá hoặc thậm chí là sách miễn phí trong thể loại bạn chọn. Và điều này thậm chí không cần chọn Kindle Unlimited. Một số trang web thậm chí sẽ thông báo cho bạn qua email hàng ngày về bất kỳ phần mềm miễn phí Kindle nào cho ngày hôm đó.

Đó là của tôi về nó. Là một người rẻ tiền đôi khi sẽ được đền đáp 🙂

========

Để bổ sung cho câu trả lời của Travis Casey, tôi xin nói thêm rằng sách điện tử hầu như luôn rẻ hơn phiên bản bản cứng MỚI của cùng một cuốn sách, trừ khi nó được giảm giá sâu. Nhưng sự thật là một số nhà xuất bản (không nhiều) tính phí sách điện tử cao gần như đối với ấn bản in, và một số sách học thuật được định giá cao một cách vô lý ở định dạng điện tử so với bản in (mặc dù tôi phỏng đoán đó không phải là những gì bạn dù sao cũng đang tìm kiếm). Về việc bao thanh toán trong giá của Kindle: Bạn không cần phải làm vậy. Ứng dụng Kindle được tải miễn phí trên máy tính hoặc máy tính bảng (nếu bạn có – khi chiếc Kindle cũ của tôi bắt đầu thất thường, thay vào đó, tôi đã chuyển sang đọc sách điện tử trên máy tính bảng, không kém phần di động và dễ nhìn).

=========

Nó phụ thuộc vào thị hiếu và lối sống của bạn. Điều hòa trung tâm có đáng không? Có thể, nếu bạn sống ở nơi tôi làm, ở NYC, nơi mùa hè có thể khắc nghiệt, nhưng có lẽ không nếu bạn sống ở Alaska.

Đối với tôi, Kindle đã thay đổi cuộc chơi vì nhiều lý do. Tôi là một người ham đọc sách và tôi thích sở hữu sách hơn là mượn sách từ thư viện hoặc bạn bè (mặc dù lưu ý rằng bạn có thể xem sách điện tử từ hầu hết các thư viện).

Nhưng tôi sống trong một căn hộ nhỏ. Đã có những giá sách xếp dọc các bức tường. Tôi không có chỗ cho nhiều sách in hơn. Đã đến lúc tôi phải bán một cuốn sách nếu muốn mua một cuốn mới, vì vậy tôi thích thực tế là tôi có thể mua bao nhiêu sách điện tử tùy thích. Một điều khác mà tôi thích là chi phí: Kindles dưới 100 đô la, điều đó có nghĩa là nếu tôi phải mua một chiếc mỗi năm, nó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến tài chính của tôi (với tư cách là một người thuộc tầng lớp trung lưu). Chúng là những thiết bị khá mạnh mẽ và tôi đã sử dụng cùng một thiết bị trong vài năm, nhưng tôi không có cảm giác như khi sử dụng iPhone của mình, rằng đây là thiết bị cực kỳ đắt tiền và tôi phải cực kỳ cẩn thận với nó. Nếu Kindle của tôi bị hỏng, đó không phải là vấn đề lớn.

Nhân tiện, có nhiều ứng dụng Kindle khác nhau. Tôi có một cái trên điện thoại và tôi cũng sử dụng trình đọc trực tuyến của Amazon. Tôi thích Kindle hơn, nhưng đôi khi tôi quên mang nó theo hoặc tôi muốn đọc trên máy tính để bàn làm việc của mình (tất nhiên là trong giờ nghỉ trưa). Amazon đồng bộ hóa mọi thứ, vì vậy tôi có thể bắt đầu trên Kindle, tiếp tục trên điện thoại và tiếp tục đọc trên máy tính để bàn mà không cần phải tìm kiếm trang của mình.

Một điểm cộng nữa là hầu hết sách điện tử đều rẻ hơn đáng kể so với sách giấy. Một số người phàn nàn rằng họ không đủ rẻ. Có thể không, nhưng chúng chắc chắn rẻ hơn. Và bạn thường có thể tải xuống một chương miễn phí để dùng thử trước khi mua.

Một điều cuối cùng: Tôi đang già đi và thị lực của tôi không còn tốt như trước. Tôi thích có thể thay đổi kích thước phông chữ và độ rộng cột bất cứ khi nào tôi muốn.

Có một số tiêu cực: bạn không phải tính phí sách giấy. Điều đó nói rằng, tôi chỉ phải sạc Kindle của mình hai tuần một lần. Nó hoạt động ngay lập tức (hoặc đúng hơn là luôn bật), vì vậy không cần đợi nó khởi động. Và trong khi tôi không lật trang, nó hầu như không tiêu tốn năng lượng. (Tôi đã từng không sử dụng nó trong một tháng và nó vẫn còn lượng điện năng tương đương khi tôi nhặt nó lên lần sau, mặc dù nó đã được bật trong suốt thời gian đó.)

Thiết bị đọc sách điện tử rất tuyệt vời để đọc thuần túy. Chúng không tuyệt vời cho bất cứ điều gì khác mà bạn có thể thích hoặc cần làm với sách. Họ có các công cụ đánh dấu và ghi chú dở tệ. Việc cầm bút và viết vào lề một cuốn sách giấy sẽ dễ dàng hơn nhiều. Và nếu bạn thích lật nhiều, nhảy lùi năm trang, nhảy tới, nhảy tới một chương, Kindles không giúp được gì nhiều. Bạn có thể làm điều đó, nhưng bạn sẽ ước mình có thể lấy một loạt trang và lật chúng.

Thiết bị đọc sách điện tử không lý tưởng cho những cuốn sách có định dạng kỳ lạ. Chúng hoạt động tốt nhất cho những cái bao gồm các đoạn tiêu chuẩn. Vì vậy, tiểu thuyết và sách phi hư cấu thông thường hoạt động rất tốt. Tôi cũng đọc một số sách kỹ thuật (máy tính), và chúng không hay lắm. Các dòng mã thường được chia nhỏ theo những cách kỳ lạ. Và, tất nhiên, vì Kindles e-ink hiện tại có màu đen trắng nên tôi không thấy hình minh họa màu. Một số biểu đồ và bảng rất khó đọc.

Một điều khó chịu khác là nhiều sách không có sẵn dưới dạng Sách điện tử. Nếu bạn chủ yếu đọc tiểu thuyết đương đại và phi hư cấu (và các tác phẩm kinh điển nổi tiếng), bạn sẽ có thể tìm thấy hầu hết mọi cuốn sách bạn muốn. Nhưng nếu bạn đọc những cuốn sách khó hiểu hơn, bạn vẫn sẽ phải mua bản in. Một khi bạn bị làm hỏng bởi “tải xuống ngay lập tức”, việc phải đợi một cuốn sách trong thư (hoặc đến hiệu sách và mua một cuốn) là một điều khó chịu.

Cuối cùng, tôi sẽ đề cập rằng sách điện tử không mang lại cho bạn cảm giác như sách in. Một số người thực sự nhớ mùi và cảm giác của các trang trong tay của họ. Bạn sẽ nghĩ với tư cách là con trai 49 tuổi của một giáo sư người Anh Lit, tôi sẽ ở trong trại đó, nhưng tôi thì không. Tôi không quan tâm đến hình thức của cuốn sách, chỉ quan tâm đến nội dung của nó, miễn là việc tiếp cận nội dung đó dễ dàng.

Tôi biết nhiều người đã mua (hoặc được tặng) Kindles hoặc các thiết bị đọc sách điện tử khác một cách hoài nghi, chỉ để thấy sự hoài nghi của họ tan biến khi họ yêu thích công nghệ này. Giống như tôi, họ không thể tưởng tượng được việc quay trở lại cuộc sống trước khi có Kindle và đọc nhiều hơn so với khi tất cả sách của họ được in trên giấy.

Cập nhật : tác động môi trường của sách điện tử so với sách giấy: “… mua ba cuốn sách điện tử mỗi tháng trong bốn năm tạo ra khoảng 168 kg CO2 trong suốt vòng đời của Kindle, so với ước tính 1.074 kg CO2 được tạo ra bởi cùng một số lượng sách in sách.” — http://green.blogs.nytimes.com//2009/08/31/are-e-readers-greener-than-books/?_r=0

Cập nhật 2021 : Sáu năm trước, tôi chuyển từ một căn hộ nhỏ ở NYC (nơi tôi đã sống khi viết câu trả lời ở trên) đến một ngôi nhà ngoại ô ở Atlanta. Bây giờ tôi có nhiều không gian hơn: rất nhiều phòng có tường để làm kệ. Khi tôi mới đến đây, tôi tiếp tục đặt mua sách điện tử, nhưng sau đó, đột nhiên, tôi thấy mình không muốn. Tôi muốn có một cuốn sách in thực sự mà tôi có thể cầm trên tay và lật các trang của nó. Vì vậy, tôi đã đặt hàng một cái.

Và, ngay lập tức, tôi bị cuốn hút. Có lẽ nếu tôi còn trẻ—nếu tôi không lớn lên cùng sách in—điều này sẽ không xảy ra, nhưng khi tôi thấy mình đang ngồi trên chiếc ghế bành, tay cầm một cuốn sách đóng bìa cứng, tôi đặt chiếc Kindle của mình vào ngăn kéo và không sử dụng nó kể từ đó. Tôi sẽ sử dụng nó nếu tôi quay trở lại một căn hộ nhỏ, nhưng hy vọng điều đó không xảy ra trong tương lai của tôi.

Tôi đã sai. Tôi đã sai khi nghĩ rằng tất cả những gì tôi quan tâm là văn bản, và việc tôi đọc nó trên màn hình hay trên giấy không quan trọng với tôi. Tôi thực sự nghĩ rằng đó là sự thật. Nó có vẻ đúng. Và đúng là nếu một cuốn sách hấp dẫn, tôi sẽ đọc nó bất kể phương tiện nào. Nhưng bây giờ tôi biết rằng sách giấy rất quan trọng đối với tôi. Họ thêm vào kinh nghiệm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X