Ốp Cho Kindle Paperwhite 4 – OPPWBL1

90.000 

 • Ôm khít máy đọc sách
 • Tự động bật màn khi mở và tắt màn khi gập lại
 • Ốp đẹp, nhẹ, bền.
  Liên Hệ Trước Khi Đặt hàng Quý khách có thể liên hệ shop để nhận ảnh hoặc video thực tế sản phẩm quan tâm trước khi đặt mua.
  Bảo Hành Sản Phẩm Máy đọc sách được bảo hành 3 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  Quà Tặng Tặng 300GB eBooks khi mua máy đọc sách bất kỳ. (Chi tiết xem phía dưới phần cuối của mô tả sản phẩm)


Lưu ý Với máy đọc sách đã qua sử dụng, shop chia thành các loại S,A,B và C. Để hiểu rõ hơn, bạn vui lòng [click vào đây].

Ốp này sử dụng cho Kindle Paperwhite 4 – PPW 4. Ốp bền đẹp, mặt trong phủ nỉ mịn, bảo vệ chống xốc và xước tốt cho máy đọc sách. Ốp có chức năng tự động bật màn hình khi mở và tắt màn hình khi gập lại rất tiện dụng.

Ốp (hay còn gọi là bao da) là phụ kiện bảo vệ cho máy đọc sách, có tác dụng như sau:

 1. Bảo vệ máy đọc sách: Ốp giúp bảo vệ máy đọc sách của bạn khỏi các va chạm, trầy xước và vết bẩn từ bên ngoài. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của máy đọc sách của bạn.
 2. Đem lại cảm giác thoải mái: Ốp có thể giúp cho bạn cầm máy đọc sách thoải mái hơn, vì vật liệu của nó thường là chất liệu mềm, có độ bám tốt.
 3. Tăng tính thẩm mỹ: Nếu bạn quan tâm đến thẩm mỹ, một chiếc ốp tốt sẽ làm cho máy đọc sách của bạn trông đẹp hơn và phong cách hơn.
 4. Tăng tính linh hoạt: Một số ốp có thể được thiết kế để giữ cho máy đọc sách của bạn đứng độc lập, giúp cho việc đọc sách trở nên dễ dàng hơn.

Tóm lại, việc sử dụng ốp cho máy đọc sách không chỉ giúp bảo vệ máy đọc sách mà còn mang lại nhiều tiện ích khác, tùy thuộc vào loại ốp và nhu cầu sử dụng của bạn.


===================================================

MaiOanh.Com - Shop bán máy đọc sách Amazon Kindle và các thiết bị điện tử tiện ích tại Hải Phòng. Khi mua hàng tại shop, quý khách sẽ được tặng hàng chục nghìn eBooks nhiều thể loại.
Với tổng dung lượng gần 300 GB, 50 GB ebooks chữ và 250 GB truyện tranh đã được upload lên Google Driver, khách hàng mua hàng tại Mai Oanh Shop, chỉ cần cho địa chỉ email là shop chia sẻ quyền truy cập vào thư mục này để tải sách về máy tính. Đa dạng về thể loại, cực nhiều về tổng số lượng ebook cũng như số lượng sách hay, chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.
X