Hàng Sắp Về

PocketBook Basic Lux 4

3.500.000 

 • Thương hiệu: PocketBook
 • Màn hình: Màn hình HD E Ink 6 inch
 • Độ phân giải: 1024 × 758
 • Kết nối: Bluetooth 5.0, Wifi 2.4 & 5 GHz
 • Cổng sạc: Type-C
  Liên Hệ Trước Khi Đặt hàng Quý khách có thể liên hệ shop để nhận ảnh hoặc video thực tế sản phẩm quan tâm trước khi đặt mua.
  Bảo Hành Sản Phẩm Máy đọc sách được bảo hành 3 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  Quà Tặng Tặng 300GB eBooks khi mua máy đọc sách bất kỳ. (Chi tiết xem phía dưới phần cuối của mô tả sản phẩm)


Lưu ý Với máy đọc sách đã qua sử dụng, shop chia thành các loại S,A,B và C. Để hiểu rõ hơn, bạn vui lòng [click vào đây].

Pocketbook Basic Lux 4 mới có màn hình E Ink 6 inch với độ phân giải 1024 × 758 với 212 PPI. Phiên bản Basic Lux này hiện có màn hình cảm ứng đầy đủ. Màn hình giấy điện tử được hỗ trợ bởi công nghệ đèn trước nhưng thiếu điều khiển nhiệt độ màu có thể điều chỉnh. Ngoài ra, nằm ngay bên dưới màn hình là các nút lật trang vật lý gợi nhớ đến người tiền nhiệm của nó hoặc hầu hết các mẫu máy đọc sách điện tử PocketBook khác hiện có. Hơn nữa, ở mức 155 gram, nó cũng dễ dàng thuộc loại nhẹ nhất.

Máy đọc sách điện tử PocketBook Basic Lux 4
Máy đọc sách điện tử PocketBook Basic Lux 4

Trình đọc sách điện tử đi kèm với hỗ trợ thẻ nhớ microSD, sẽ rất hữu ích khi bộ nhớ trong chỉ là 8 GB. Các tính năng khác bao gồm Wi-Fi và cổng USB-C, đây là một bản nâng cấp tốt so với cổng micro USB mà Basic Lux 3 đi kèm. Nó cũng có hỗ trợ Dropbox, giúp truyền tệp không dây. Ngoài ra, với sự hỗ trợ cho 25 định dạng sách điện tử, bao gồm cả những định dạng phổ biến nhất, bạn có thể yên tâm đọc hầu hết mọi nội dung bạn có thể nghĩ đến. Pin được tuyên bố là kéo dài khoảng một tháng cho một lần sạc.

Basic Lux 4 có giá thuận tiện là 109 đô la, khiến nó trở thành một lựa chọn khá hấp dẫn trong phân khúc máy đọc sách điện tử cấp thấp, hơn nữa còn có sự hiện diện của các nút vật lý và khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ.

 • Sự thoải mái đặc biệt khi đọc: nhờ màn hình cảm ứng 6 inch với công nghệ E Ink Carta, bạn có thể đọc thoải mái và an toàn cho mắt ở bất cứ đâu. Đặc điểm quang học của màn hình gần bằng giấy thông thường nên không bị lóa dưới ánh nắng mặt trời và không gây mỏi mắt.
 • Màn hình cảm ứng mới
 • Đọc trong mọi điều kiện ánh sáng: với PocketBook Basic Lux 4, bạn có thể thưởng thức một cuốn sách thú vị ở mọi nơi, mọi lúc, bất kể điều kiện ánh sáng. Chỉ cần bật đèn phía trước và đọc ngay cả trong bóng tối hoàn toàn.
 • Wi-Fi, Dịch vụ đám mây & từ điển miễn phí: sử dụng Wi-Fi để mua sắm trực tuyến tại bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào, vận hành thư viện của bạn và đồng bộ hóa sách của bạn với các thiết bị khác thông qua PocketBook Cloud và Dropbox. Đọc và học hiệu quả hơn nhờ 11 từ điển tải sẵn và 42 tổ hợp ngôn ngữ miễn phí bổ sung.
 • Tạo thư viện khổng lồ của bạn: Basic Lux 4 hỗ trợ 25 định dạng bao gồm các định dạng phổ biến nhất: ACSM, AZW, CBZ, DJVU, DOC, EPUB, FB2, PDF, TXT, JPEG và PNG. Thiết bị có đủ dung lượng để lưu trữ tất cả sách của bạn: ngoài bộ nhớ trong 8 GB, thiết bị đọc sách điện tử còn có khe cắm thẻ nhớ.
 • Siêu tiện dụng & nhẹ: thiết bị rất nhỏ gọn và thân thiện với người dùng vì chỉ nặng 155 g, dễ dàng bỏ vào bất kỳ túi nào và được trang bị màn hình cảm ứng cùng các nút cơ học để điều khiển và lật trang.
 • Lên đến một tháng mà không cần sạc lại: tận hưởng khả năng đọc không giới hạn với Basic Lux 4 tiết kiệm năng lượng! Một lần sạc đầy thiết bị cung cấp thời gian đọc tích cực lên đến một tháng.

===================================================

MaiOanh.Com - Shop bán máy đọc sách Amazon Kindle và các thiết bị điện tử tiện ích tại Hải Phòng. Khi mua hàng tại shop, quý khách sẽ được tặng hàng chục nghìn eBooks nhiều thể loại.
Với tổng dung lượng gần 300 GB, 50 GB ebooks chữ và 250 GB truyện tranh đã được upload lên Google Driver, khách hàng mua hàng tại Mai Oanh Shop, chỉ cần cho địa chỉ email là shop chia sẻ quyền truy cập vào thư mục này để tải sách về máy tính. Đa dạng về thể loại, cực nhiều về tổng số lượng ebook cũng như số lượng sách hay, chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.
X