Hàng Sắp Về

iReader Ocean3 32GB

7.500.000 

  • Màn Hình 7 Inch
  • Dung lượng bộ nhớ 32GB
  • Độ phân giải 300 PPI
  • Có đèn nền
    Liên Hệ Trước Khi Đặt hàng Quý khách có thể liên hệ shop để nhận ảnh hoặc video thực tế sản phẩm quan tâm trước khi đặt mua.
    Bảo Hành Sản Phẩm Máy đọc sách được bảo hành 3 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất.
    Quà Tặng Tặng 300GB eBooks khi mua máy đọc sách bất kỳ. (Chi tiết xem phía dưới phần cuối của mô tả sản phẩm)


Lưu ý Với máy đọc sách đã qua sử dụng, shop chia thành các loại S,A,B và C. Để hiểu rõ hơn, bạn vui lòng [click vào đây].

iReader vừa ra mắt một thiết bị đọc sách điện tử mới có tên gọi Ocean3 với màn hình 7 inch. Công ty đã tiết lộ ý định ra mắt sản phẩm mới chỉ trong vài ngày gần đây. Điểm nổi bật của thiết bị này là khả năng đọc nội dung kỹ thuật số và hỗ trợ tiếng Anh, điều này rất tuyệt vời cho những người muốn sở hữu một thiết bị đọc sách không chỉ hỗ trợ tiếng Trung Quốc.

Máy đọc sách điện tử iReader Ocean 3
Máy đọc sách điện tử iReader Ocean 3

Nhiều thông số kỹ thuật của Ocean3 cũng giống như phiên bản trước đó là Ocean2. Điều này bao gồm màn hình E Ink Carta 1200 7 inch với độ phân giải 300 PPI. iReader cho biết khả năng hiển thị của thiết bị đã cải thiện 25.57%, trong khi khả năng nén màn hình tốt hơn 86%. Sản phẩm còn tích hợp đèn nền 28 mức ấm và lạnh, đồng thời hỗ trợ 256 mức xám. Ocean3 cho phép sử dụng tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 72%.

Bên trong, Ocean3 được trang bị bộ vi xử lý hai nhân 2Ghz, đảm bảo hiệu suất nâng cao. Ví dụ, thời gian phản hồi của trang đã được cải thiện 17%, trong khi tốc độ khởi động nhanh hơn 10%. Nó cũng tiêu thụ ít điện năng hơn 30%. Thiết bị có bộ nhớ trong 32 GB và sử dụng pin 1800 mAh, sạc qua cổng USB-C. Công ty khẳng định thời gian chờ của Ocean3 là 30 ngày hoặc thời gian đọc sách liên tục lên đến 75 giờ. Mạng không dây được hỗ trợ bao gồm Bluetooth 5.0 và Wi-Fi 2.4G và 5G. Thiết bị chạy trên hệ điều hành Android.

Ngoài ra, theo như đã nêu, Ocean3 tiếp tục với cùng thiết kế cơ bản như Ocean2. Điều này bao gồm thiết kế không cân đối với cạnh trái rộng hơn và dày hơn so với các viền còn lại. Độ dày của thiết bị chỉ khoảng 4mm, ngoại trừ cạnh trái hơi rộng hơn một chút, giúp dễ dàng cầm và vận hành. Nó cũng có trọng lượng nhẹ và tiện dụng là 175 gram. Cạnh trái dày hơn cũng là nơi đặt các nút vật lý, được sử dụng để lật trang sách.

Ocean3 cũng hỗ trợ gần như tất cả các định dạng sách điện tử và sách nói đã biết. Nó cũng cung cấp nhiều tính năng thông minh như sắp xếp lại hình ảnh PDF, phóng to hình ảnh bằng hai ngón tay, trình bày và cắt bớt các trang, tăng cường hình ảnh, v.v. Loa tích hợp giúp bạn dễ dàng nghe sách nói. Ngoài ra, Ocean3 hỗ trợ nhiều chế độ giọng nói cùng với tai nghe Bluetooth. Hơn nữa, nó còn có thể đọc nội dung tiếng Anh ngoài tiếng Trung truyền thống và cho phép điều chỉnh giọng nói.


===================================================

MaiOanh.Com - Shop bán máy đọc sách Amazon Kindle và các thiết bị điện tử tiện ích tại Hải Phòng. Khi mua hàng tại shop, quý khách sẽ được tặng hàng chục nghìn eBooks nhiều thể loại.
Với tổng dung lượng gần 300 GB, 50 GB ebooks chữ và 250 GB truyện tranh đã được upload lên Google Driver, khách hàng mua hàng tại Mai Oanh Shop, chỉ cần cho địa chỉ email là shop chia sẻ quyền truy cập vào thư mục này để tải sách về máy tính. Đa dạng về thể loại, cực nhiều về tổng số lượng ebook cũng như số lượng sách hay, chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.
X