Hàng Sắp Về

Hanvon Clear 7 Inch

7.600.000 

 • Trọng lượng: 169.00g
 • Kích thước màn hình: 7 inch
 • Thể loại: Đầu đọc độc lập
 • Độ phân giải: 300ppi
 • Màu cơ thể: bạc
 • Hệ thống: Android
 • Dung lượng bộ nhớ: 64GB
 • RAM: 4GB
  Liên Hệ Trước Khi Đặt hàng Quý khách có thể liên hệ shop để nhận ảnh hoặc video thực tế sản phẩm quan tâm trước khi đặt mua.
  Bảo Hành Sản Phẩm Máy đọc sách được bảo hành 3 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  Quà Tặng Tặng 300GB eBooks khi mua máy đọc sách bất kỳ. (Chi tiết xem phía dưới phần cuối của mô tả sản phẩm)


Lưu ý Với máy đọc sách đã qua sử dụng, shop chia thành các loại S,A,B và C. Để hiểu rõ hơn, bạn vui lòng [click vào đây].

Máy đọc sách điện tử Hanvon Clear được trang bị màn hình 7 inch E Ink Carta 1200 có độ phân giải 300 PPI. Vỏ kính trong suốt sử dụng công nghệ khắc vi tinh thể mới nhất và có màn hình nhiều lớp hoàn toàn, mang lại độ rõ nét trong suốt và được cải thiện đáng kể. Hanvon cho biết cấu trúc độc đáo của các lớp hiển thị đã giúp tăng độ rõ nét lên 21%. Thiết bị này có hỗ trợ tiếng Anh.

Máy đọc sách điện tử Hanvon Clear 7 Inch
Máy đọc sách điện tử Hanvon Clear 7 Inch

Thiết bị này cũng kết hợp thuật toán thang độ xám 16 cấp độ độc quyền, mang đến mô phỏng chi tiết về hiệu ứng hiển thị thang độ xám 256 cấp độ. Sau đó, có một hệ thống đèn trước hai màu ấm và lạnh 30 cấp để nâng cao trải nghiệm đọc, bất kể điều kiện ánh sáng xung quanh. Nó cũng cung cấp các chế độ đọc được cài đặt sẵn như tắt đèn, chế độ ban ngày, ban đêm và tùy chỉnh.

Clear e-reader cũng có hệ thống mở và chợ ứng dụng Clear tích hợp sẵn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn kết nối khác nhau, bao gồm Wi-Fi, Bluetooth, WeChat và Baidu Cloud, cho phép người dùng chuyển nội dung sang thiết bị đọc sách điện tử một cách nhanh chóng. Thiết bị này có lõi phân tích cú pháp độc quyền mới nhất để nâng cao mức hiệu suất.

Máy đọc sách điện tử cũng có thể đọc nhiều định dạng tài liệu trong khi trình bày chính xác nội dung gốc và kiểu định dạng. Nó cũng hỗ trợ nhập và đọc hơn chục định dạng tệp sách điện tử, bao gồm PDF, EPUB và MOBI. Cũng phải đề cập đến mô-đun sách nói được hỗ trợ bởi AI mô phỏng giọng nói của con người trong khi đọc to các văn bản để có trải nghiệm nghe tự nhiên hơn.

Máy đọc sách điện tử Hanvon Clear 7 Inch
Máy đọc sách điện tử Hanvon Clear 7 Inch

Cung cấp năng lượng cho Clear e-reader là viên pin lớn 2.400mAh có thể duy trì hoạt động liên tục trong vài ngày. Trình đọc sách điện tử Clear có bộ xử lý lõi tám cùng với cấu hình bộ nhớ 4 GB và dung lượng lưu trữ 64 GB. Nó có ba nút vật lý ở bên cạnh, được sắp xếp theo chiều dọc để lật trang thuận tiện và nhấn lâu vào nút ở giữa để làm mới nhanh. Người dùng có thể tự do chuyển đổi giữa các thao tác thuận tay trái và tay phải bằng cách cho phép chức năng cảm nhận trọng lực.

Mặt khác, Clear có thiết kế không đối xứng trong đó cột sống bên trái dày hơn đáng kể so với phần còn lại của cơ thể. Điều này cho phép thao tác dễ dàng vì gáy sách dày hơn cung cấp không gian rộng rãi để giữ thiết bị một cách thoải mái trong khi bạn đọc, điều này còn được nhấn mạnh thêm bằng hoa văn lượn sóng trên bề mặt phía sau của gáy sách. Tuy nhiên, phần còn lại của thân máy cực kỳ mỏng chỉ 3,9 mm trong khi trọng lượng khá thoải mái 175 gram. Trình đọc sách điện tử Clear chạy Android 11.

 

 • Tổng trọng lượng sản phẩm: 169.00g
 • Kích thước màn hình: 7 inch
 • Thể loại: Đầu đọc độc lập
 • Độ phân giải: 300ppi
 • Màu cơ thể: bạc
 • Hệ thống: Android
 • Dung lượng bộ nhớ: 64GB
 • RAM: 4GB

===================================================

MaiOanh.Com - Shop bán máy đọc sách Amazon Kindle và các thiết bị điện tử tiện ích tại Hải Phòng. Khi mua hàng tại shop, quý khách sẽ được tặng hàng chục nghìn eBooks nhiều thể loại.
Với tổng dung lượng gần 300 GB, 50 GB ebooks chữ và 250 GB truyện tranh đã được upload lên Google Driver, khách hàng mua hàng tại Mai Oanh Shop, chỉ cần cho địa chỉ email là shop chia sẻ quyền truy cập vào thư mục này để tải sách về máy tính. Đa dạng về thể loại, cực nhiều về tổng số lượng ebook cũng như số lượng sách hay, chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.
X