Hàng Sắp Về

Bigme S6 Color E-INK Kaleido 3

15.500.000 

 • Màn hình: 7.8 inch
 • Ram 6GB – Bộ nhớ 128GB
 • SD Card hỗ trợ tối đa 512GB
 • USB-C
 • bút cảm ứng
 • Phần cứng nhanh
  Liên Hệ Trước Khi Đặt hàng Quý khách có thể liên hệ shop để nhận ảnh hoặc video thực tế sản phẩm quan tâm trước khi đặt mua.
  Bảo Hành Sản Phẩm Máy đọc sách được bảo hành 3 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  Quà Tặng Tặng 300GB eBooks khi mua máy đọc sách bất kỳ. (Chi tiết xem phía dưới phần cuối của mô tả sản phẩm)


Lưu ý Với máy đọc sách đã qua sử dụng, shop chia thành các loại S,A,B và C. Để hiểu rõ hơn, bạn vui lòng [click vào đây].

Bigme vừa ra mắt S6 Color Plus, đó là một thiết bị e-note màu mới với công nghệ On-Cell Touch. Nó sử dụng công nghệ giấy điện tử màu Kaleido 3, rất tốt để xem và chỉnh sửa các tập tin PDF đầy màu sắc. Bạn cũng có thể vẽ tự do và ghi chú, với bảng màu rộng hơn. Đáng chú ý, các tạp chí kỹ thuật số, báo giấy nhân bản sẽ trông tuyệt đẹp hoàn toàn.

Bigme S6 Color+ có màn hình E Ink màu 7.8 inch dựa trên giấy điện tử màu Kaleido 3 trên ô. Bigme cho biết màn hình màu mới có số lượng lớp nhỏ hơn trên bề mặt cảm ứng, điều này đã dẫn đến tăng cường quang thông và do đó làm sáng màn hình. Tốc độ làm mới trang cũng đã được cải thiện và Bigme nói họ đã sửa các vấn đề về hiện tượng hình ảnh. Bạn sẽ có thể xem nội dung màu ở 150 PPI và có thể hiển thị hơn 5.000 màu sắc khác nhau. Nếu bạn chỉ đọc nội dung đen trắng, bạn sẽ có 300 PPI. Ngoài ra, có cả ánh sáng trước 36 mức ấm và lạnh để tăng thêm niềm vui đọc.

Cụ thể, Bigme cho biết màn hình Kaleido 3 trên ô mới có độ tương phản đen trắng tốt hơn 40% trong khi độ tương phản màu đã cải thiện 50%. Độ bão hòa màu cũng đã được cải thiện 15%. Tất cả điều này được thực hiện thông qua sự kết hợp của cải tiến phần cứng và phần mềm. Kèm theo thiết bị là một bút điện từ thông minh không cần phải sạc riêng biệt. Bút hỗ trợ 4096 mức độ nhạy cảm áp suất.

Một điểm nổi bật khác của Bigme S6 Color+ là thuật toán loại bỏ hình ảnh sau tự động mà thiết bị e-note sẽ được trang bị. Bigme nói thuật toán đã được hoàn thiện và điều chỉnh sao cho nó giờ đây cho phép tốc độ làm mới nhanh hơn và hiệu quả hơn với ít hình ảnh còn lại từ hiển thị trước đó.

Bên trong máy là bộ xử lý tám nhân 2.3 GHz, RAM 6GB và bộ nhớ 128GB. Tuy nhiên, nếu đây không phải là đủ bộ nhớ, nó còn có một khe cắm thẻ SD, hỗ trợ mở rộng lên đến 1TB. Nó hỗ trợ Bluetooth 5.0 và Wi-Fi cùng với kết nối 4G, nhưng chỉ hỗ trợ mạng ở Trung Quốc. Có sẵn cả hai loa kép và mic. Sau đó còn có một cấu hình camera trước 5MP và sau 8MP. Thiết bị chạy hệ điều hành Android 11 và có Google Play. Nó được cung cấp bởi pin 3000 mAh.

Bố cục màu của S6 Color+ là một màu trắng tuyết tươi sáng ở mặt trước và sau của thiết bị. Hầu hết các công ty có một màu khác nhau ở phía sau, thay vì một màu đồng nhất, điều này rất mới mẻ. Màn hình hoàn toàn bằng phẳng với viền và được bảo vệ bởi một lớp kính. Vẽ màu là điểm nhấn của S6, bạn có khoảng 16 màu để lựa chọn, cùng với nhiều loại bút chì và bút mực.

+ Màn hình E-ink màu 7.8 inch>> Hiển thị truyện tranh, tạp chí và sách điện tử trong nhiều màu sắc khác nhau với độ phân giải cao 1872*1404 để hiển thị nét và sắc nét cho nội dung đen trắng (Màu 150 PPI).
+ Camera kép>> Camera sau tích hợp 8MP để chụp ảnh, sau đó chuyển ảnh thành văn bản, dễ dàng chuyển đổi ghi chú viết tay; + + Camera trước 5MP cho phép bạn thực hiện video trực tuyến, chia sẻ khoảnh khắc với gia đình hoặc bạn bè;
+ Trải nghiệm giải trí tuyệt vời>> Bluetooth 5.0, WIFI 2.4G/5G để kết nối; loa kép và 4 micro cho trải nghiệm âm thanh xuất sắc. Khi đọc mệt mỏi, chỉ cần chọn Audio book để giải phóng đôi mắt của bạn.
+ Nhiều công cụ để bạn khám phá>> xReader để đọc sách và ghi chú; Ghi chú viết tay thành văn bản; Chuyển giọng thành văn bản; + Cài đặt sẵn Google Play Store; Truyền màn hình chỉ với một chạm; Đồng bộ hóa; Chế độ chia màn hình; Ánh sáng trước 36 mức ấm lạnh. Nhiều công cụ cho bạn không quan trọng trong việc học tập hay công việc.
+ Bộ nhớ lớn>> Hệ điều hành mở Android 11, bộ vi xử lý Octa-Core 2.3GHz, bộ nhớ 6GB + 128GB, khe cắm thẻ SD hỗ trợ mở rộng lên đến 512GB bộ nhớ.


===================================================

MaiOanh.Com - Shop bán máy đọc sách Amazon Kindle và các thiết bị điện tử tiện ích tại Hải Phòng. Khi mua hàng tại shop, quý khách sẽ được tặng hàng chục nghìn eBooks nhiều thể loại.
Với tổng dung lượng gần 300 GB, 50 GB ebooks chữ và 250 GB truyện tranh đã được upload lên Google Driver, khách hàng mua hàng tại Mai Oanh Shop, chỉ cần cho địa chỉ email là shop chia sẻ quyền truy cập vào thư mục này để tải sách về máy tính. Đa dạng về thể loại, cực nhiều về tổng số lượng ebook cũng như số lượng sách hay, chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.
X