16 %

Likenew – Kindle Paperwhite 5 Signature Edition 32 GB Fullbox – MS: C0E010

3.500.000 

 • Màn hình lớn 6.8 inch
 • Đèn nền 2 tông màu Ấm/Lạnh
 • Chống nước IPX8
 • Tốc độ lật trang nhanh hơn 20% đời trước
 • Bộ nhớ 32GB lưu trữ hàng nghìn cuốn sách
 • Bảo hành 3 tháng, lỗi đổi mới tại Mai Oanh Shop
  Liên Hệ Trước Khi Đặt hàng Quý khách có thể liên hệ shop để nhận ảnh hoặc video thực tế sản phẩm quan tâm trước khi đặt mua.
  Bảo Hành Sản Phẩm Máy đọc sách được bảo hành 3 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  Quà Tặng Tặng 300GB eBooks khi mua máy đọc sách bất kỳ. (Chi tiết xem phía dưới phần cuối của mô tả sản phẩm)

Đã Bán

Tình trạng máy:

Máy fullbox phụ kiện đầy đủ như lúc mới bóc hộp. Máy ngoại hình như mới, không có bất kỳ lỗi nào cả. Máy đã dán màn hình từ khi bóc hộp nên màn cực kỳ đẹp, thậm chí trên miếng dán chưa có vết xước nhỏ nào cả.

Mặt lưng đẹp, gần như mới bóc hộp.

Đây là phiên bản không quảng cáo, đắt hơn bản thường có quảng cáo 20 USD nên trải nghiệm khi đọc sách sẽ tốt hơn.

Video thực tế về sản phẩm:

Shop bán bảo hành 3 tháng theo seri máy ạ.

Thông tin thêm về Kindle Paperwhite 5, các bạn xem ở phía dưới nhé:

Kindle Paperwhite 5 (hay Kindle Paperwhite 11th Gen) là phiên bản mới nhất của dòng Kindle Paperwhite của Amazon. Phiên bản gần đây nhất trước phiên bản này đã ra mắt cách đây khá lâu – từ năm 2018. Với việc tăng màn hình từ 6inch của các phiên bản trước lên 6.8inch, có thể nói Kindle Paperwhite 5 chính là sự nâng cấp lớn nhất từ trước tới nay của dòng paperwhite.

Kindle Paperwhite 5 có tất cả 3 phiên bản: bản Chuẩn (Paperwhite), bản Đặc Biệt (Paperwhite Signature Edition) và phiên bản Trẻ em (Papewhite Kids).

Phiên bản chuẩn (Paperwhite) tức là phiên bản chỉ có máy. Phiên bản Trẻ em (Papewhite Kids) là phiên bản thường có thêm ốp chính hãng ( Ưu đãi miễn phí một năm Amazon Kids+ và tăng thêm thời gian bảo hành không áp dụng ở Việt Nam) và Phiên bản đặc biệt (Paperwhite Signature Edition) là phiên bản Paperwhite thường nhưng có bộ nhớ trong 32GB, có thêm sạc không dây và thêm cảm biến ánh sáng để tự động điều chỉnh ánh sáng màn hình cho phù hợp với môi trường xung quanh.

So với các phiên bản Kindle Paperwhite trước, phiên bản mới này có các đặc điểm được nâng cấp là:

 • Thời lượng pin lên tới 10 tuần cho mỗi lần sạc. Dùng trong điều kiện mỗi ngày đọc 30 phút, ánh sáng để nấc 13 và tắt wifi sync. Nếu bạn đọc nhiều hơn, bật wifi, cài đặt ánh sáng cao hơn, đọc truyện tranh (những file nặng mấy trăm MB) thì thời gian có thể giảm xuống so với công bố của nhà sản xuất nhiều. Tuy nhiên, dù bạn làm như thế nào thì thời gian cần phải sạc cũng là cực kỳ thoải mái, cần nhiều ngày nó mới cần phải sạc lại, không như điện thoại chúng ta cần phải sạc hàng ngày.
 • Tốc độ xử lý, phản hồi và truyển trang cực nhanh. Có thể nói là nhanh nhất trong các dòng Kindle.
 • Số lượng đèn Led nhiều hơn (có 17 led so với chỉ 4 led của dòng Kindle paperwhite 4), có hỗ trợ cả đèn vàng để hạn chế hiện tượng khó ngủ khi đọc sách trước khi ngủ.
 • Với phiên bản đặc biệt (Paperwhite Signature Edition) hỗ trợ sạc không dây và cảm biến tự động điều chỉnh ánh sáng màn theo môi trường. Tuy nhiên, với việc thời gian sạc pin tính theo tháng thì tính năng sạc không dây mình nghĩ là không cần thiết lắm.
 • Cổng sạc USB-C nên phù hợp với xu thế hiện tại, chúng ta không cần một cái cáp riêng để copy dữ liệu hay sạc cho Kindle Paperwhite 5, mà có thể sử dụng chung với các cáp điện thoại…. Ngoài ra, nhờ USB-C, tốc độ copy dữ liệu cũng như thời gian sạc sẽ nhanh hơn tiêu chuẩn micro USB cũ.
 • Kindle Paperwhite 5 được sử dụng con vi xử lý NXP i.MX7D 1 GHz, giống như của máy đọc sách cao cấp nhất của Amazon là Kindle Oasis 3, dung lượng RAM là 1 GB, còn cao hơn cả Oasis nên các thao tác phản hồi trên Kindle Paperwhite 5 thực sự nhanh và mượt mà hơn hẳn tất cả các dòng Kindle paperwhite khác.

===================================================

MaiOanh.Com - Shop bán máy đọc sách Amazon Kindle và các thiết bị điện tử tiện ích tại Hải Phòng. Khi mua hàng tại shop, quý khách sẽ được tặng hàng chục nghìn eBooks nhiều thể loại.
Với tổng dung lượng gần 300 GB, 50 GB ebooks chữ và 250 GB truyện tranh đã được upload lên Google Driver, khách hàng mua hàng tại Mai Oanh Shop, chỉ cần cho địa chỉ email là shop chia sẻ quyền truy cập vào thư mục này để tải sách về máy tính. Đa dạng về thể loại, cực nhiều về tổng số lượng ebook cũng như số lượng sách hay, chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng.
X