Hướng dẫn cast nhạc từ Youtube sang các thiết bị Chromecast (Chromecast audio, loa thông minh Google Home …)

Hiện tại nếu muốn cast nhạc từ youtube sang các loa thông mình của Google (Google Home ..) hoặc các thiết bị tích hợp Chrome cast audio (như Google Chromecast audio, các loa có tích hợp Chromecast audio build-in – mình sẽ gọi chung là Chromecast audio nhé) thì chúng ta phải nâng cấp lên tài khoản trả tiền cho Youtube mới được. Nhưng trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cast audio của tất cả các video trên youtube sang Chromecast audio.  Chỉ phần audio của video được tải về trên thiết bị chromecast audio nên dung lượng tải qua wifi không nhiều.

Đầu tiên bạn cần một điện thoại android, đã thiết lập cho phép cài phần mềm từ file apk bên ngoài Playstore.

Tiếp theo chúng ta sẽ cài phần mềm Tubecast, do phần mềm này bị tác giá bỏ khỏi playstore nên chúng ta phải tải từ APKPURE. (<<== Link) .

Mình đã test, phần mềm hoạt động tốt trên android 6, 7, 8 và 9 nên các bạn yên tâm sử dụng nhé.

Sau khi tải xong và cài đặt. Bạn chạy phần mềm này, truy cập youtube.com hoặc các trang có phát video là có thể cast nhạc sang chromecast audio hoặc một group được ngay. Sau khi cast xong, bạn có thể tắt điện thoại mà nhạc vẫn tiếp tục phát ở chromecast audio.

Bạn cũng có thể cast nhạc sang các thiết bị Chromecast Video được nhưng các thiết bị này chỉ phát tiếng chứ không có video như bình thường nhé.

Bạn có thể mua thiết bị Chromecast Audio tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *