Hướng Dẫn Ra Lệnh Bằng Giọng Nói Cho Siri Trên iPhone Bật/Tắt Công Tắc Thông Minh eWelink

Công tắc eWelink không hỗ trợ trực tiếp điều khiển bằng Siri trên điện thoại (cũng như apple watch) mà ta phải thực hiện một cách gián tiếp, hơi mất công hơn một chút. Nhưng khi thực hiện xong, bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói Tắt/Bật bình thường như sử dụng trợ lý của Google.

Hướng Dẫn siri ra lệnh giọng nói điều khiển công tắc thông minh

Sau đây chúng ta bắt đầu:

Bước 1:

Cài đặt bật Siri trên điện thoại iPhone luôn năng nghe khi gọi siri hoặc nhấn và giữ nút nguồn để gọi siri lên.

Bước 2:

Ta tiếp tục làm theo các bước sau

 

Vào phần mềm eWelink ==> Ngữ Cảnh ==> Thêm Ngữ Cảnh (Dấu + bên trái phía trên cùng) ==> Trong phần Menu Thêm:

Trong ảnh trên:

+ Phần Nếu: Bạn vào Thêm ==> Chạm để thực hiện

+ Phần Thì: Bạn vào Thiết Bị Thông Minh ==> Chọn thiết bị cần Siri ra lệnh bằng giọng nói ==> Chọn Trạng thái Bật hoặc Tắt ==> Chọn Lưu  ==> Lưu

Trong phần Lưu cuối cùng, bạn lưu ý: Tên bạn lưu sẽ là lệnh gọi siri trên điện thoại. Ví dụ ta lưu là: Turn on light 1 để tắt bóng đèn light 1 trong phòng khách. Khi muốn tắt bóng đèn light 1 trong phòng khách, ta chỉ cần thực hiện lệnh: Turn on light 1 nếu ta cài đặt nhấn nút nguồn thì gọi siri, hoặc cho siri luôn luôn nghe trên điện thoại thì dùng lệnh: Hey siri, turn on light 1. 

 

Bước 3: Sau khi hoàn thành các bước trên. Từ trang chủ phần Ngữ Cảnh, ta vào phần Thêm Vào Siri , sau đó Chọn Lệnh mà ta muốn thêm vào siri. Sau khi thêm, ta có thể ra lệnh bằng Siri cho công tắc sonoff của mình.

 

 

Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *